Giới thiệu

NDC GIẢI PHÁP LÀM SẠCH TƯƠNG LAI

SỨ MỆNH
TẦM NHÌN
GIÁ TRỊ

Về chúng tôi

Tuy là một công ty mới thành lập nhưng với đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh lực vệ sinh công nghiệp. Với tiêu chí định hướng của công ty là duy trì và phát triển trong ngành công nghiệp vệ sinh và làm sạch cùng với những chuyển đổi đáng kể, dựa vào các kỹ thuật lành nghề của chúng tôi đã giúp giải quyết các vấn đề trong việc sử dụng hóa chất làm sạch trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu cho ngành công nghiệp tẩy rửa và vệ sinh cho các tổ chức và thị trường thực phẩm và đồ uống. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm bằng cách giúp duy trì tính toàn vẹn của thương hiệu để họ có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình. Thông qua các dịch vụ và giải pháp thông minh, chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất trên khắp các địa điểm của khách hàng để đạt được hiệu quả hoạt động được cải thiện và tính bền vững của môi trường.

Nguyen Duy Company

Về sứ mệnh

Là bảo vệ và chăm sóc con người, doanh nghiệp Nguyễn Duy được thành lập. Cung cấp những dịch vụ thông qua giải pháp vệ sinh, ngăn ngừa nhiễm trùng và vệ sinh hàng đầu. Chúng tôi phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ sáng tạo giúp bảo vệ con người và môi trường. Nhiệm vụ của công ty Nguyễn Duy là trở thành Nhà cung cấp giải pháp làm sạch đẳng cấp thế giới cho một tương lai tốt đẹp hơn thông qua những đổi mới hàng đầu trong những gì chúng tôi đang làm và những gì chúng tôi đang cung cấp để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Về Tầm nhìn

Với tâm huyết và sứ mệnh bảo vệ sức khỏe và nâng cao cuộc sống con người. Doanh nghiệp phát triển để trở thành một trong những đối tác cung cấp giải pháp có uy tín và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra sự khác biệt về con người và dịch vụ.

1. Cải Tiến liên tục trong dịch vụ và giải pháp sẽ giúp mang đến hiệu quả cho khách hàng.

2. Luôn không ngừng học hỏi và cải thiện dịch vụ một cách nhanh chóng nhất có thể.

3. Mang tính cộng đồng, mọi nỗ lực tại công ty Nguyễn Duy đều xuất phát từ mong muốn mang đến tác động tích cực cho xã hội và cuộc sống.

Giá trị

Giá trị cốt lõi của chúng tôi chính là giá trị con người.

Scroll to Top